Giới thiệu

Công ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Lotus Việt Nam

Là nhà sản xuất và phân phối linh kiện ô tô cho toàn bộ thị trường tại Việt Nam, với thương hiệu: Lotusviet.

Được thành lập vào ngày 19 tháng 4 năm 2013 theo giấy phép kinh doanh số 0106145774 do sở kế hoạch và đầu tư Hà Nội cấp.

Với hơn 6 năm xây dựng và phát triển dưới sự lãnh đạo của hội đồng quản trị, ban giám đốc và sự nỗ lực của cả tập thể cán bộ công nhân viên công ty. Lotusviet đã không ngừng phát triển để trở thành nhà sản xuất và cung cấp các ngành hàng phụ kiện ô tô chính hãng, uy tín và chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Công ty cũng vinh dự được các đối tác nước ngoài tin tưởng và ủy quyền cho phân phối các sản phẩm chất lượng cao, thương hiệu nổi tiếng thế giới như bóng đèn ô tô Osram – Đức ( số 1 thế giới về bóng đèn), Hàng âm thanh điện tử Alpine Nhật Bản ( đứng đầu về âm thanh hình ảnh trên xe hơi). Phim cách nhiệt BSV (BSV window film) tại thị trường Việt Nam.

Với các văn phòng trải rộng toàn quốc Bắc – Trung- Nam và khoảng hơn 1500 đại lý bán hàng trên toàn quốc, Lotusviet hiện đứng đầu về chăm sóc khách hàng và cung ứng sản phẩm chính hãng chuyên nghiệp. Hệ thống được bao phủ rộng sẽ là nơi tin cậy và hỗ trợ khách hàng tốt nhất trong các vấn đề hàng hóa và hậu mãi sau bán hàng giúp khách hàng yên tâm sử dụng, khi gặp sự cố về sản phẩm sẽ được giải quyết trong thời gian ngắn nhất, mà không có bất kỳ công ty cung cấp phụ kiện trên thị trường ô tô Việt Nam làm được.

Với phương châm :” Chất lượng tạo thương hiệu – Uy tín tạo thành công“.

Lotusviet  luôn nâng cao , chăm chút , cải tiến các sản phẩm để hướng tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt, đẹp, bền và giá cả phải chăng. Góp phần làm tăng thẩm mỹ nội thất xe cũng như hỗ trợ an toàn hơn khi tham gia giao thông.